Tất cả bài viết

Chia sẻ tin mới

hệ thống hút bụi gỗ hoạt động như thế nào

Hệ thống hút bụi gỗ hoạt động như thế nào?

Hệ thống hút bụi gỗ là gì?

Hệ thống hút bụi gỗ luôn được định cấu hình & cài đặt theo tiêu chuẩn ATEX / tuân thủ pháp luật mới nhất và có sẵn công nghệ kiểm soát thông tin chi tiết thông minh.

Hệ thống hút bụi gỗ trên thực tế là các hệ thống hút bụi nói chung, có thể được phân loại theo hai nhóm sau:

Loại hệ thống hút bụi gỗ & giải pháp

  • Hệ thống Áp suất thấp, Thể tích cao
  • Hệ thống Thể tích thấp, Áp suất cao

Để bạn yên tâm, mọi hệ thống được cung cấp, thiết kế và lắp đặt đều được thực hiện theo hướng dẫn HSE & quy định COSHH mới nhất.

  • Tuy nhiên, quản lý chất thải và bụi gỗ hiệu quả là điều cần thiết trong toàn ngành công nghiệp gỗ, nó không cần phải là một viễn cảnh khó khăn. 
  • Chúng tôi khám phá những hệ thống khai thác hiệu quả bao gồm những gì và chúng hoạt động như thế nào để đảm bảo an toàn cho nơi làm việc của bạn.

Tại sao chúng ta cần khai thác để lấy bụi gỗ?

Nói một cách đơn giản, việc hút bụi gỗ là cần thiết để bảo vệ cả con người, tài sản và sản xuất khỏi những bụi / dăm bào có hại hoặc phiền toái do quá trình chế biến, sản xuất hoặc xay xát gỗ tạo ra.
Chúng có thể nằm trong các ứng dụng gỗ chính như xưởng cưa hoặc các ứng dụng gỗ thứ cấp như sản xuất đơn vị nhà bếp.
Không khí sạch là yếu tố bắt buộc để đảm bảo sự an toàn của lực lượng lao động trong công ty và tính toàn vẹn của chất lượng sản xuất.

Các tính năng & yếu tố chính

hệ thống hút bụi gỗ
Kết nối:

Đây là phương pháp mà bụi hoặc mảnh vụn được tạo ra trong quá trình sản xuất được chiết xuất, các loại sẽ luôn khác nhau đối với hệ thống & một quy trình an toàn mạnh mẽ và triệt để cần phải có – ví dụ có thể là, kết nối trực tiếp, trên kết nối dụng cụ hoặc cánh tay có khớp nối – nó là bắt buộc để đạt được hiệu quả chụp bằng cách sử dụng phương pháp thích hợp nhất và vận tốc bắt chính xác trong khi không can thiệp vào chính quá trình sản xuất.

Vận hành:

Yếu tố này liên quan đến cả thiết bị chuyển động không khí (Bộ quạt hoặc nhà máy VAC) và công trình ống dẫn / đường ống có kích thước đặc biệt giúp truyền tải vật liệu thu thập được đến ma trận hút bụi – thiết kế chính xác của hệ thống đường ống này cùng với vận tốc dòng khí vận chuyển / truyền tải thích hợp rất quan trọng.

Thành phần an toàn:

Trong một hệ thống hút bụi được xếp hạng ATEX ngoài các thành phần chính, quan trọng không kém là các thành phần sẽ đảm bảo hoạt động an toàn của hệ thống – thông qua tư vấn kỹ lưỡng và hợp tác với khách hàng, mỗi hệ thống hút bụi được thiết kế để xử lý bụi có khả năng cháy như gỗ bụi phải đảm bảo áp dụng các biện pháp giảm thiểu rủi ro thích hợp – các thành phần kiểm soát chung bao gồm, tấm giảm cháy nổ, thiết bị thông hơi không có lửa & van cách ly hoặc rào cản.

Lọc:

Trái tim của mọi hệ thống hút bụi là bản thân bộ hút bụi, thứ trông giống như một hộp kim loại đơn giản và khiêm tốn ở phía sau của một nhà máy, trên thực tế là một phần kỹ thuật được lựa chọn và cấu hình đặc biệt được thiết kế để giao diện chính xác với ứng dụng trong tầm tay, lọc không khí được chiết xuất một cách thích hợp & để hoạt động đáng tin cậy & mạnh mẽ qua từng năm – Nếu bạn chăm sóc bộ lọc bụi và phương tiện lọc hàng đầu thị trường bên trong, nó sẽ chăm sóc con người và sản xuất của bạn.

Hệ thống làm sạch bộ lọc:
  • Mọi hệ thống làm sạch bằng máy hút bụi của chúng tôi đều tự hào về công nghệ làm sạch hiệu quả tốt nhất, nhưng hệ thống nào phù hợp với bạn?
  • Máy lắc / Máy bay phản lực xung ngược / Tái tạo?
  • Cùng với hệ thống thu thập phù hợp hoàn hảo & phù hợp hoàn hảo, nhóm của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra kết luận phù hợp.
Xả vật liệu:

Kết hợp với bộ thu bụi được cấu hình đặc biệt là phương pháp chính xác để xả an toàn vật liệu bị đẩy ra bởi hệ thống làm sạch bộ hút bụi, có nhiều cách để làm điều này, thùng thu gom ống dẫn tích hợp, van cấp liệu đôi hoặc thậm chí là van quay, đó là phù hợp với bạn sẽ phụ thuộc vào tải lượng bụi và ứng dụng của bạn.

Các thành phần phụ trợ:

Như với hầu hết các công nghệ, tốc độ phát triển và trí thông minh nhanh chóng và ấn tượng, ngày nay, hệ thống hút bụi của bạn không có gì khác biệt, cho dù đó là nhu cầu về bộ giảm chấn tự động giao diện với các đơn vị CNC hay hệ thống giám sát tình trạng đầy đủ và hoàn chỉnh.

Xử Lý Môi Trường Viễn Đông cung cấp cho khách hàng một loạt các giải pháp kỹ thuật số được điều chỉnh theo cách tương tự như chính hệ thống hút bụi gỗ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *